0905 688 747

Với một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với chuyên môn sâu trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, thiết kế xây dựng,... những công trình được Công ty Ngự Bình thiết kế - xây dựng đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Đội ngũ tư vấn, thiết kế hỗ trợ đắc lực cho các dự án của Ngự Bình, luôn chú trọng phối kết hợp với không gian, bối cảnh nơi đặt công trình đó, nhằm tạo ra những công trình chất lượng nhất: Sáng tạo, hài hòa nhưng vẫn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng tốt nhu cầu: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật, mang hơi hướng hiện đại lại không làm mất đi giá trị truyền thống.

Với kinh nghiệm tích lũy được từ hơn 100 công trình lớn nhỏ, Ngự Bình Construction tự tin vào năng lực của mình trong việc tư vấn, thiết kế các phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, cảnh quan, kết cấu,... nhằm tạo nên một không gian sống đẹp, tiện nghi cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Ngự Bình luôn chú trọng vấn đề sáng tạo, công năng, không gian, sự tương tác giữa con người - công trình - yếu tố xung quanh, sự bền vững cho các kiến trúc xây dựng. Thế mạnh của Ngự Bình Construction là:

- Tư vấn và thiết kế nhà ở: Nhà phố, Căn hộ, Biệt thự...

- Tư vấn và thiết kế các công trình công cộng: Khách sạn, Nhà Hàng, Quán Cafe, Showroom, Văn phòng...