0905 688 747

Thi công nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay, có nhiều ưu điểm, phù hợp với xu thế hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này đó là khách hàng không cần phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức cho các công việc như: thiết kế, giám sát, đôn đốc thi công, kiểm soát chi phí xây dựng,...

Vì vậy mà dịch vụ Thi công nhà trọn gói ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Hãy cùng Ngự Bình Construction tìm hiểu kỹ hơn về gói dịch vụ này!

1. Như thế nào là thi công nhà trọn gói

Thi công nhà trọn gói hay còn được biết đến với tên gọi hình thức Chìa khóa trao tay. Có thể hiểu một cách đơn giản là bạn thuê một đơn vị giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng: từ khâu thiết kế, thi công, đến quản lý vật tư, vật liệu, giám sát nhân công, thiết kế nội thất, kiểm tra tiến độ xây dựng,... Việc của bạn chỉ là thống nhất với đơn vị này trong khâu ý tưởng thiết kế, giá cả từng hạng mục và nghiệm thu công trình.

Tất cả các công việc thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng,... toàn bộ sẽ do đơn vị đó đảm nhận, bạn chỉ việc "nhận chìa khóa" sau khi đơn vị bàn giao.

2. Các quy trình thi công nhà trọn gói

Trước khi làm bất cứ một việc trọng đại nào, chúng ta đều phải có một kế hoạch, một quy trình cụ thể để thực hiện nó, thi công nhà trọn gói cũng vậy. Ngự Bình Construction luôn có cho mình một quy trình thi công rõ ràng, rành mạch để tối ưu công việc một cách tốt nhất, đem đến cho khách hàng của mình những công trình với chất lượng tốt nhất. Dưới đây là quy trình thi công nhà trọn gói:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Phân tích yêu cầu của khách hàng.

             Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Ngự Bình Construction sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận lại thông tin và sắp xếp thời gian gặp mặt trực tiếp giữa khách hàng và phía doanh nghiệp.

             Trong buổi gặp này, phía Ngự Bình Construction sẽ trao đổi về các yêu cầu của khách hàng về ý định, cũng như mong muốn của khách hàng cho công trình của mình. Phía doanh nghiệp sẽ tiến hành phân tích yêu cầu, tư vấn và gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

>>>> Tham khảo ngay gói Thi công nhà trọn gói tại đây!!

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình

             Các chuyên viên của Ngự Bình Construction sẽ gặp gỡ và thu thập thông tin, tài liệu liên quan tới công trình: địa hình, địa chất, điều kiện thi công,...

Bước 3: Lập dự toán. Báo giá công trình

           Dựa trên các thông tin đã thu thập được, các bộ phận liên quan sẽ tiến hành lập dự toán thi công xây dựng công trình. Cân đối chi phí, và báo giá đến khách hàng.

Bước 4: Thống nhất ý kiến và ký hợp đồng

             Sau khi đã trao đổi và thống nhất các vấn đề, cả 2 bên sẽ thương lượng các điều khoản cụ thể và tiến hành ký kết hợp đồng theo quy định của Pháp Luật.

Bước 5: Tiến hành thi công xây dựng

             Chuẩn bị bản vẽ, nhân công, vật tư, vật liệu, máy móc,... những điều kiện phục vụ cho thi công công trình.

             Giám sát, theo dõi tiến độ thi công, nghiệm thu các hạng mục vừa hoàn thành, đã đạt chỉ tiêu mà doanh nghiệp đề ra hay chưa?

             Dọn dẹp vệ sinh, dụng cụ, vật liệu, máy móc,... trước khi bàn giao công trình.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

             Bàn giao công trình cho phía khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Ngự Bình Construction tự tin sẽ đem đến sự hài lòng, thõa mãn cho khách hàng.