0905 688 747

Công ty Cổ Phần Ngự Bình (tên viết tắt: NGU BINH CO., LTD) có trụ sở chính đặt tại 89 Thanh Lương 21, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Được thành lập năm 2007 tại Thành phố Đà Nẵng, đến nay Công ty Ngự Bình đã thi công nhiều công trình lớn liên quan đến các lĩnh vực, như: Nhà làm việc, nhà xưởng công nghiệp, đường nội bộ, hệ thống thoát nước, chung cư, căn hộ cho thuê, khách sạn và Resort. keo dán gạch đà nẵng

Địa bàn hoạt động của Công ty chủ yếu tại khu vực Miền Trung, trong đó tập trung chủ yếu tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là:

- Tư vấn, thiết kế và thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

- San lấp mặt bằng tư vấn xây dựng.

- Thi công điện dân dụng, công nghiệp.

Với năng lực thiết bị thi công đa dạng, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính dồi dào và sự tín nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra các công trình có giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao, với giá thành hợp lý.

Trong quá trình quan hệ với đối tác, khách hàng, Công ty chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, tôn trọng quyền lợi của nhau, cùng nhau hợp tác phát triển vì một ngày mai tươi sáng hơn. Công ty chúng tôi luôn duy trì tốt chế độ bảo hành, bảo trì với phương châm: “Sự thoải mái, tin tưởng của khách hàng là thành công của công ty

Cam kết của công ty chúng tôi là: “AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ, THẨM MỸ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ”

Khách hàng quan tâm đến công ty xin vui lòng liên hệ:

- CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ BÌNH.

- Địa chỉ: 89 Thanh Lương 21, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0905.688 747 

- Email: ngubinh2007@gmail.com