0905 688 747

Thông tin công trình

Chủ đầu tư

Phạm ngọc Hùng

Loại công trình

Cấp III

Kiểu công trình

Biệt Thự

Diện tích

330m2 (2 sàn )

Năm xây dựng

03/2020-06/2020

Thời gian

3 tháng

Địa chỉ

Chợ bà rén- quảng nam

Biệt thự đẹp đầy đủ công năng nhưng không kém phần sang trọng

Phối cảnh biệt thự chính diện góc 45 độ giúp người xem thấy được vẻ đẹp toàn diện. Với thiết kế hiện đại, đường nét cơ bản, màu sắc tươi sáng, quy mô 170m2 biệt thự đầy tính thuyết phục, lí tưởng với những người mong muốn một cuộc sống vừa hiện đại vừa giản dị và tao nhã.

Biệt thự không đi sâu vào việc nhấn mạnh chi tiết nào mà tất cả mọi yếu tố đều hòa hợp và tôn vinh nhau. Nước sơn màu kem sáng, cùng hệ thống cửa kính lớn hiện đại giúp biệt thự sáng bừng, càng nổi bật bên cạnh mái màu sẫm.

Gara xe được tích hợp ngay sảnh tầng 1 của biệt thự với sức chứa không nhỏ, phù hợp với hộ gia đình. Công trình được bao quanh bởi hàng cây bụi được cắt tỉa gọn gàng thành rào chắn, rất thân thiện, đúng chất biệt thự vườn. Khu vườn xanh của biệt thự  với cây lá xanh mướt, đa dạng phong phú về chủng loại, là nơi tuyệt vời cho gia chủ trồng những loại cây ưa thích.

Từ lối vào căn biệt thự là phòng khách khá thoải mái ấm cúng có thể tiếp bạn bè hay gia đình quây quần bên nhau.Không gian bếp nho nhỏ dành riêng cho chị em phụ nữ thỏa sức nấu nướng và bàn ăn dài đặt ở vị trí thoáng rộng.

2 phòng ngủ gồm 1 phòng khá rộng dành cho gia chủ và 1 phòng cho người giúp việc, không gian yên tĩnh cho một ngày dài mệt mỏi. Nhà vệ sinh chung đặt ở góc cầu thang.

Các dự án khác